Trường Đại học UCAM – Trường đại học hàng đầu châu Âu

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 12/08/2019 14 phút đọc

Trường Đại học UCAM vừa sở hữu học phí hợp lí, lại sở hữu chương trình đào tạo tiên tiến nên đây là ước mơ của rất nhiều sinh viên. Dưới đây là một số thông tin vô cùng thú vị về ngôi trường độc đáo này.

Được mệnh danh là một trong những thiên đường cho các du học sinh, Tây Ban Nha chưa bao giờ khiến các bạn sinh viên lẫn quý vị phụ huynh thất vọng.

Đến với thiên đường du học tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình học tập tuyệt vời cùng những nét văn hoa độc đáo mà chỉ có thể đến Tây Ban Nha mới có. Một trong những ngôi trường đại học được bình chọn là trường đại học hàng đầu tại Tây Ban Nha và cả châu Âu là trường Đại học UCAM.

Chất lượng giáo dục hàng đầu châu Âu

Trường Đại học UCAM - Catholic University of Murcia được thành lập vào năm 1996. Đây được biết đến là một ngôi trường dân lập được thành lập dưới quỹ từ thiện của San Antonio.

Trường tọa lạc tại Murica - thành phố lớn thứ 7 ở Tây Ban Nha, là thủ phủ của vùng Guadalupe. Với cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông phát triển, nơi đây được biết đến như là địa điểm lí tưởng cho các du học sinh. Ngoài ra, Murica còn xem là thành phố an toàn bậc nhất Tây Ban Nha.

Catholic University of Murcia
Catholic University of Murcia

Đại học UCAM hằng năm chào đón hàng ngàn sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Đó cũng là điều khá hiển nhiên khi Tây Ban Nha mở ra cánh cửa bước vào châu Âu cho nhiều người và UCAM là một trong những trường đại học hàng đầu đằng sau cánh cửa đó.

Ngoài ra, trường là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có vấn đề về mặt kinh tế. Trường luôn có những chính sách hỗ trợ tuyệt vời và khi đến đây bạn sẽ nhận ra rằng những gì mình nhận được so với mức học phí đó là điều tuyệt vời nhất.

Đối tác của trường Đại học UCAM

Được mệnh danh là trường Đại học hàng đâu Tây Ban Nha nên điều hiển nhiên là trường Đại học UCAM sở hữu rất nhiều đối tác giáo dục.

Với việc hợp tác giáo dục với nhiều trường đại học, học viên trong nước và cả quốc tế, trường tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập của nhiều trường khác nhau.

Đến với Catholic University of Murcia, sinh viên không chỉ được học tập với giáo trình đạt chuẩn châu Âu tại trường mà còn có thể giao lưu, học hỏi những sinh viên của các trường khác trong các chương trình liên kết.

Hơn nữa, với việc ký kết với các công ty, tập đoàn có tiếng,trường tạo cho sinh viên hàng loạt cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường. Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm hơn, chọn được nghề đúng với ngành mà mình được đào tạo.

Những thành tích tạo nên thương hiệu cho trường Đại học UCAM

Trường sở hữu những thành tích vô cùng đáng nể. Sau khi biết đến những thành tích này, bạn sẽ rõ hơn tại sao trường được mệnh danh là trường đại học hàng đầu tại châu Âu.

 • Top 1% các trường có nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế
 • Xếp hạng thứ 13 trong số các trường tốt nhất dưới 50 năm thành lập
 • Xếp hạng thứ 72 trên 100 trường đại học tốt nhất Châu Âu và thứ 164 trong top 200 trường đại học của thế giới.
 • ANECA (Tổ chức quốc gia của Tây Ban Nha về chứng nhận và kiểm định chất lượng), Bộ giáo dục Tây Ban Nha, Cộng đồng tự trị vùng Murcia đã công nhận về chất lượng giảng dạy của đại học UCAM

Các ngành học nổi bật trường Đại học UCAM 

Đại học UCAM sở hữu chương trình đạo tạo với khá nhiều ngành “hot”. Những ngành này được xem là những ngành học được khá nhiều sinh viên lựa chọn trong những năm gần đây.

Các chương trình đào tạo nổi bật tại UCAM
Các chương trình đào tạo nổi bật tại UCAM

Các ngành đào tạo thế mạnh

 • Quản trị kinh doanh
 • Y khoa
 • Kiến trúc
 • Khoa học công nghệ

Những ngành học phổ biến

 • Khóa học tiếng Tây Ban Nha
 • Khóa học cao đẳng: thương mại quốc tế; quản lí tài chính; marketing và quảng cáo…
 • Khóa học đại học: quản trị kinh doanh; kiến trúc; du lịch; y tá điều dưỡng, dược; xây dựng…
 • Khóa học thạc sĩ: quản trị kinh doanh; cải tiến và marketing du lịch; giảng dạy tiếng Anh; quản lí khách sạn, nhà hàng…
 • Khóa học tiến sĩ: khoa học xã hội; kỹ sư công nghệ thông tin…

Yêu cầu đầu vào

Khóa tiếng

 • Tốt nghiệp THPT, hoặc Cao đẳng, hoặc Đại học tại Việt Nam;
 • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản/ Có chứng chỉ ngoại ngữ là một lợi thế.

Bậc Đại học

 • Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, tối thiểu GPA 6.5;tiếng Tây Ban Nha B1/ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (đối với chương trình bằng tiếng Anh).

Bậc Thạc sĩ

 • Tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành/ hoặc tương đương, tối thiểu GPA 6.5; tiếng Tây Ban Nha B2/ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 - 6.5; Ưu tiên hồ sơ có kinh nghiệm làm việc.

Những chương trình đặc biệt dành cho sinh viên

Trường Đại học UCAMmang đến cho sinh viên những chương trình vô cùng đặc biệt. Những chương này đều có chung mục tiêu là khuyến khích, rèn luyện để sinh viên có thể có đủ kĩ năng sau khi tốt nghiệp.

Chương trình hỗ trợ sinh viên UCAM
Chương trình hỗ trợ sinh viên UCAM

Học bổng

Sinh viên đến với UCAM đều có cơ hội nhận được học bổng đến từ nhà trường. Học bổng của trường khá đa dạng, dành cho nhiều sinh viên. Đồng nghĩa với việc nhận học bổng thì sinh viên phải đạt được những kết quả tuyệt vời. Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, có cống hiện cho sự phát triển của nhà trường đều sẽ nhận được học bổng.

Học bổng trao cho học sinh là vô cùng đáng giá. Học sinh có thể dùng học bổng để chi trả bớt phần nào đó học phí mà mình cần đóng tại trường.

Ngoài ra, để hỗ trợ sinh viên về mặt sinh hoạt, trường còn có khu ký túc xa dành cho sinh viên, nhằm giảm bớt một phần chi phí khi sống ở bên ngoài. Ngoài ra sinh viên trường Đại học UCAM đều được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất tuyệt vời mà trường xây dựng. Với hệ thống cơ sở vật chất vô cùng đầy đủ từ nhà ăn, thư viện đến nhà thể thao dành cho sinh viên.

Có thể nói rằng sinh viên của trường Đại học UCAM luôn được nhà trường tạo mọi điều kiện tuyệt vời nhất để học tập và phát triển.

Cơ hội việc làm cho sinh viên

Sinh viên khi chưa tốt nghiệp đều được giới thiệu thực tập tại những công ty, tập đoàn có tiếng tại Tây Ban Nha. Đó là nhờ sự ký kết, hợp tác của nhà trường với những công ty, tập đoàn nơi đây. Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ tìm được ngành nghề phù hợp với chính bản thân mình.

Cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp đại học UCAM
Cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp đại học UCAM

Không chỉ vậy, đối với những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc trong quá trình được đào tạo tại trường sẽ được nhận vào làm tại những công ty lớn đó. Có một sự thật là những sinh viên của trường đều nắm giữ những chức vụ khá cao trong các công ty. Chính bởi vậy, phụ huynh và học sinh có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng cũng như là uy tín của UCAM.

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn có thể hiểu được nhiều hơn về ngôi trường đại học độc đáo này. Hiểu hơn về môi trường cũng như những điều kiện giúp bạn có thể nghiên cứu và học tập. Đến với trường Đại học UCAM để trải nghiệm và tìm hiểu những điều thú vị nhất tại xứ sở bò tót – đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo EcommerceAdmin
Bài viết trước Chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống của sinh viên du học Trung Quốc

Chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống của sinh viên du học Trung Quốc

Bài viết tiếp theo

++50 Điều bạn KHÔNG BIẾT và LẦM TƯỞNG về Trung Quốc

++50 Điều bạn KHÔNG BIẾT và LẦM TƯỞNG về Trung Quốc
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo