Trở thành tiếp viên hàng không tại Học viện SDH Singapore

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 15/11/2019 8 phút đọc

Singapore được biết đến là một quốc gia phát triển rất mạnh về ngành Hàng Không. Đã có rất nhiều sinh viên du học Singapore tại học viên SHD, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Quản Trị Du Lịch Khách Sạn đã và đang làm việc trong lĩnh vực Hàng Không tại quốc gia này cũng như các nước khác trên thế giới. Đây cũng chính là một ngành nghề cần nguồn nhân lực rất lớn. Khóa học tiếp viên hàng không tại học viện SDH đang tạo cơn lốc lớn thu hút đối với giới trẻ. Tìm hiểu khóa học hấp dẫn khi du học Singapore này tại VinEdu ngay sau đây.

Học viện SDH đã làm việc với Chính phủ Singapore/ Bộ Giáo dục Singapore và chỉ trong vòng một tuần trường đã được cấp phép đào tạo 2 khoá học này:

- Khoá CAO ĐẲNG CÁC HOẠT ĐỘNG HÀNG KHÔNG & DU LỊCH

- Khoá TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG.

Giới thiêu chung về khóa học tiếp viên hàng không

- Du học Singapore không nên bỏ lỡ khóa học hấp dẫn này tại học viện SDH. Đây là khoá học đặc biệt được thiết kế và trực tiếp giảng dạy bởi các Giảng viên là các Director và Manager đến từ Singapore Airlines và Changi Airport.

- Thời gian học 06 tháng - Học phí 6000SGD (đã trừ 2000SGD học bổng). Học phí khá mềm, do chương trình được hỗ trợ bởi Tổng cục Du lịch Singapore và Sân bay Changi.

- Bạn sẽ có cơ hội nhận được 2 bằng. Bao gồm: một bằng từ SDH và một bằng chất lượng được cấp từ IATA (International Air Transport Association – Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế) được công nhận trên 117 nước và 290 hãng Hàng không trên Thế giới. SDH là cở sở đầu tiên đào tạo và cấp bằng IATA tại trường học thay vì khoá đào tạo tại sân bay ở các nước.

- Cơ hội việc làm cua sinh viên du học Singapore tăng lên gấp bội. Được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp từ những chuyên gia cấp cao. Cụ thể là các Sếp đến từ 2 đơn vị tốt nhất trên thế giới. Điều này sẽ giúp cho sinh viên có năng lực làm việc tốt nhất, cơ hội xin việc cao nhất ở nhiều nước khác nhau.

- Cơ hội làm việc tại Singapore: năm 2020, nhà ga thứ 5 (T5) sẽ đi vào hoạt động. Với sức chứa bằng 6 nhà ga khác, T5 sẽ có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Trong khoá học, nếu sinh viên nào có năng lực sẽ được Giảng viên giới thiệu làm việc tại sân bay Changi Singapore.

- Sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong ngành, giúp sinh viên thành công lâu dài trong lĩnh vực này.

Tóm tắt các học phần

- Đào tạo Tiếp viên Hàng không: chuẩn bị cho sinh viên hiểu về nghề Tiếp viên Hàng không. Học về ngành công nghiệp Hàng không và các loại máy bay khác nhau. Hiểu về các chức năng của Tiếp viên Hàng không và học cách thực hiện các qui trình khẩn cấp và an toàn trên máy bay. Học phần này sẽ chuẩn bị cho sinh viên quản lý tương tác của hành khách trong nhiều tình huống.

- Dịch vụ khách hàng và giao tiếp trong ngành công nghiệp Hàng không

- Ăn mặc và nghi thức chuyên nghiệp

- Hội thảo chuẩn bị nghề nghiệp

Những lý do chọn SDH khi du học Singapore để học khóa tiếp viên hàng không

- Năm 2018 là năm thứ 9 liên tiếp sân bay Changi Airport được công nhận là sân bay Quốc tế tốt nhất Thế giới. Sân bay chuẩn 5 sao trên Thế giới.

- Năm 2018, Singapore Airlines được công nhận là sân bay tốt nhất trên Thế giới

- Sân bay Changi hiện có 4 nhà ga, hơn 63 triệu lượt khách du lịch, hơn 100 hãng hàng không đang hoạt động, , 7200 chuyến bay trong 1 tuần, cứ mỗi 80 giây lại có một chuyến bay. Hơn 50.000 người đang làm việc tại đây.

- Năm 2020, nhà ga thứ 5 (T5) sẽ đi vào hoạt động

- SAAS Nhà cung cấp các dịch vụ hàng không tốt nhất

- SATS nhận Huy Chương Vàng giải thưởng An toàn sân bay (2017)

- Singapore có vô số kinh nghiệm làm hài lòng khách hàng từ các nền văn hoá đa dạng.

- SDH tận dụng chuyên môn và thế mạnh của Quốc gia mình để cung cấp khoá học “đẳng cấp Thế giới”. Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành HÀNG KHÔNG trong tương lai.

Yêu cầu đầu vào:

- Tối thiểu 17 tuổi

- Ielts 5.0 (hoặc làm bài test Tiếng Anh/ học khoá Tiếng Anh trước)

- Học thuật: tối thiểu phải có bằng cấp 2.

Kỳ nhập học (Do sân bay Changi set up)

- 29/04/2019 (Số lương 20 học viên)

- 02/09/2019 (Số lượng 20 học viên)

Số lượng có giới hạn chỉ đào tạo 20 sinh viên cho mỗi kỳ khai giảng. Vì vậy bạn hãy liên hệ sớm đến VinEdu để giữ chô trước và nộp học phí trước. Trong trường hợp không đậu visa, nhà trường sẽ lại 100% học phí.

Hãy gọi đến VinEdu hotline 0972 131 212 để được tư vấn tuyển sinh miễn phí!

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Góc giải đáp: Những hiểu lầm về việc học tiếng anh tại Philippines

Góc giải đáp: Những hiểu lầm về việc học tiếng anh tại Philippines

Bài viết tiếp theo

Bùa Chà Và là gì? Bùa Chà có tác dụng gì? Cách giải bùa Chà

Bùa Chà Và là gì? Bùa Chà có tác dụng gì? Cách giải bùa Chà
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo