Học tiếng Anh đơn giản với Trường Anh ngữ CG Academy

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 23/03/2020 16 phút đọc

Hiện nay, du học tiếng Anh tại Philippines đang là sự chọn lựa của rất nhiều học sinh và phụ huynh. Tại đây bạn không chỉ được đảm bảo một môi trường sinh hoạt, học tập thoải mái mà còn được trải nghiệm các phương pháp đào tạo chất lượng. Sau đây hãy cùng khám phá Trường Anh ngữ CG - một trong những ngôi trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu.

Tổng quát về trường anh ngữ CG

Trường Anh ngữ CG (Cebu Globalization ESL center Inc) được thành lập vào tháng 3/2004. Đây là ngôi trường nổi tiếng Philippines trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ truyền thống. Nằm ở ngoại ô thành phố Cebu, trường CG luôn là địa điểm theo học tiếng anh các trình độ chất lượng và uy tín nhất.

Nhà trường tổ chức giảng dạy với đội ngũ giáo viên bản xứ có năng lực và kinh nghiệm cao. Vì vậy, theo học tại đây, học viên sẽ được tiếp xúc với mô hình Sparta bắt buộc tất cả học viên phải rèn luyện kỹ năng viết mỗi ngày một cách rất nghiêm túc.

Giới thiệu trường Anh ngữ CG Academy
Giới thiệu trường Anh ngữ CG Academy

Các học viên sẽ được tham gia các lớp học 1:1, lớp học nhóm 1:4 và các lớp học tự học nhằm nâng cao việc trau dồi kiến thức một cách cụ thể và chân thực hơn. Với phương pháp đào tạo này, học viên sẽ nhanh chóng được bồi dưỡng các cấp độ TOEIC, IELTS,…cũng như nắm vững các cấu trúc câu và vốn từ vựng tiếng Anh.

Bên cạnh việc cung cấp môi trường học tập Tiếng Anh, trường Anh ngữ CG còn chú trọng vào việc mang đến cho học viên những trải nghiệm văn hóa thông qua các bài giảng thực tế. Học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm những hoạt động văn hóa tinh thần trong khuôn khổ nhà trường.

Hệ thống cơ sở vật chất như ký túc xá, phòng tự học, trang thiết bị học tập, giảng dạy hiện đại cũng được nhà trường tích cực đầu tư. Nhà trường cung cấp một số tiện ích cao cấp như như bể bơi, phòng tập Gym, bóng rổ, bóng bàn, máy đi bộ, cửa hàng, thư viện, phòng thảo luận, Wi-Fi Zone miễn phí,…

Có thể nhận thấy rằng, Anh ngữ CG sẽ là môi trường học tập tiếng Anh hiệu quả và hữu ích đối với nhiều học viên quốc tế. Kết thúc khóa học, nhà trường sẽ tạo cơ hội nhận chứng chỉ chính thức PAP ESL cho tất cả các học viên đã hoàn thành chương trình học ở trung tâm ngoại ngữ CG với vai trò là ESL Center phụ chính thức của trường đại học PAP. Chắc chắn rằng, đây sẽ là chứng chỉ tiếng Anh có lợi nhất cho các học viên.

Ưu điểm của trường CG

Quản lý theo mô hình Sparta

Chương trình học dày dặn với thời lượng học lên đến 12 tiếng/ ngày. Buổi tối học viên sẽ không được ra khỏi trường trừ ngày cuối tuần.

Chương trình thiết kế giúp người học tăng khả năng giao tiếp chuyên sâu. Mỗi ngày học viên phải học bài luận cùng 20 từ vựng với mức độ khó tăng dần. Đặc biệt bắt buộc tự học buổi tối nhằm giúp học viên củng cố tất cả kỹ năng cơ bản một cách triệt để. Mỗi giáo viên tại trường chịu trách nhiệm chấm và sửa mỗi ngày 2 bài viết cho học viên. Thêm vào đó là nhận xét, góp ý để học viên nhận ra lỗi sai và làm tốt hơn trong bài viết.

Trường Anh ngữ CG Academy có những ưu điểm gì?
Trường Anh ngữ CG Academy có những ưu điểm gì?

Học viên vào lớp 1:1 có thể tùy chọn môn học với nguyện vọng bản thân. Với lớp nhóm trong 16 môn học học viên có thể đăng ký 3 tới 4 tiết, trong đó có môn được dạy bởi giáo viên Mỹ. Mỗi lớp số lượng học viên chỉ từ 3 đến 4 người nên sẽ ưu tiên những người có trình độ phù hợp đăng ký sớm nhất.

Ký túc xá kiến trúc Châu Âu

CG tọa lạc tại vùng ngoại ô Talisay, các trung tâm thành phố Cebu từ 15 tới 20 phút chạy ô tô. Bởi thế môi trường trong thành, ít khói bụi, ồn ào nên học viên có thể chuyên tâm vào học hành.

An ninh đảm bảo 24/24 trong vòng 365 ngày. Môi trường học tập thanh bình, yên tĩnh. Ký túc xá thiết kế theo lối phương Tây, sạch sẽ, hiện đại mang tiện ích cao. Các phòng ở với hai tầng như căn hộ liền kề tạo cảm giác thu hút, bắt mắt.

Ký túc xá với hai khu riêng biệt: Khu ký túc xá mới xây bên ngoài khuôn viên trường và khu nằm bên trong khuôn viên trường. Khu wifi phủ rộng khắp ký túc xá.

Hệ thống quản lý học viên chặt chẽ

Trường CG quản lý học viên nghiêm ngặt với điểm cộng dồn. Nếu học viên bỏ tiết hoặc vi phạm nội quy sẽ bị phạt nhiều mức điểm khác nhau. Việc quản lý nhằm mục đích duy trì không khí học tập nghiêm túc cho học viên.

Bên cạnh đó trường có trang bị hồ bơi, sân bóng rổ, khu tập gym giúp học viên giảm căng thẳng sau giờ học. Trong luôn viên trường có khu trò chuyện, cửa hàng tạp hóa giúp học viên có thể mua sắm các nhu yếu phẩm thiết yếu.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Chỉ những giáo viên chuyên nghiệp có khả năng quản lý học viên mới có thể tham gia giảng dạy. Tại trường Anh ngữ CG các giáo viên đều được đánh giá, quản lý bởi Manager & Supervisor. Tại đây chỉ những giáo viên có khả năng quản lý, vượt trội biết hoàn thiện bản thân mới được chọn làm giáo viên tại CG.

Khóa học và chương trình đào tạo

Khóa Intensive ESL

Đây là khóa học phổ biến nhất tại trường CG. Chương trình được thiết kế phù hợp với mọi trình độ từ cao đến thấp. Thêm vào đó chú trọng phát triển kỹ năng nói, nghe, đọc mỗi cách chuyên nghiệp.

  • Lớp 1:1 (4 giờ): Chương trình thiết kế thích hợp với mọi trình độ học viên nhằm xây dựng nền tảng toàn diện, cơ bản về tiếng Anh.
  • Lớp 1: 4 (4 giờ): Lớp nhóm sẽ được chia dựa theo kết quả đầu vào ngay khi nhập học. Các học viên trong một nhóm sẽ thuộc vào một cấp độ như nhau. Sau đó sẽ dựa vào kết quả kiểm tra hàng tháng mà có thể linh hoạt chuyển đổi lớp. Đặc biệt một số lớp sẽ được dạy bởi giáo viên bản ngữ.
  • Lớp buổi tối (1 giờ), tự học bắt buộc (1 giờ), kiểm tra từ vựng và viết bài luận (1 giờ).

Các khóa học tại CG Academy
Các khóa học tại CG Academy

Khóa Premier ESL

Giống như khóa Sparta những Premier Sparta thay một lớp 1: 4 thành một lớp học 1:1. Như vậy học viên sẽ có nhiều thời gian luyện nói trực tiếp với giáo viên. Khóa học này đặc biệt thích hợp với học viên có trình độ cơ bản hoặc trên cơ bản một chút.

Khóa TOEIC

TOEIC khóa học chuẩn mực được cung cấp bởi CG. Các lớp 1: 1 sẽ tập trung rèn kỹ năng TOEIC một cách chuyên sâu. Lớp 1:4 và lớp học vào buổi tối sẽ học theo chương trình ESL với mục tiêu là hiểu, học và có thể thực hành chứ không đơn thuần nhắm vào điểm số.

Khóa TOEIC PREMIER

Khóa học tăng cường thêm một giờ học 1:1 giải đi một giờ 1:4 so với khóa TOEIC. 5 giờ học 1:1 sẽ tập trung vào khắc phục điểm yếu và cải thiện những kỹ năng TOEIC. Từ đây giúp học viên có thể tiến bộ một cách nhanh chóng. Khóa học này dành cho học viên mới bắt đầu học TOEIC hoặc có trình độ cơ bản đang thấy khó khăn khi tham gia các lớp nhóm.

Khóa học IELTS

Đây là khóa học thích hợp với các học viên có trình độ IELTS đầu vào đạt 3.5 trở lên. Thời gian học sẽ là tối thiểu 12 tuần. Lớp 1:4 sẽ được học các môn IELTS Preparatory Exam, IELTS Listening.

Khóa tiếng Anh thương mại

Trước hết trường sẽ nắm bắt được điểm hạn chế và điểm yếu của từng học viên. Bởi vậy chương trình học và giáo trình thiết kế phù hợp với năng lực, trình độ từng học viên. Khóa tiếng Anh thương Mại thiết kế trong 4 đến 12 tuần. Khóa học không quy định trình độ đầu vào nhưng khuyến khích học viên có trình độ giao tiếp tiếng Anh trên căn bản.

Lớp 1:1 học viên được củng cố những kiến thức cơ bản. Trong khi đó lớp nhóm sẽ giúp học viên có kiến thức tổng hợp về tiếng Anh thương mại. Đây không chỉ là khóa học có thể giúp học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh trong cuộc sống mà còn giúp học viên biết cách sử dụng tiếng Anh một cách trang trọng.

Chi phí tham khảo tại trường Anh ngữ CG

Trường CG sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu, tuy vậy chi phí lại vô cùng cạnh tranh.

Chi phí học tiếng anh trường CG Academy
Chi phí học tiếng anh trường CG Academy

Học phí

Chi phí khác

Trường Anh ngữ CG với chương trình học chất lượng, mô hình quản lý học viên chặt chẽ nhưng không gò bó. Theo đây học viên có thể chọn phương pháp, khóa học, nơi ở thích hợp.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Giải đáp thắc mắc: Vì sao nên du học từ trung học phổ thông?

Giải đáp thắc mắc: Vì sao nên du học từ trung học phổ thông?

Bài viết tiếp theo

Bùa Chà Và là gì? Bùa Chà có tác dụng gì? Cách giải bùa Chà

Bùa Chà Và là gì? Bùa Chà có tác dụng gì? Cách giải bùa Chà
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo