Du học tiếng Anh tại Trường Anh ngữ CPILS Philippines

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 28/02/2020 17 phút đọc

Làn sóng du học tiếng Anh ở Philippines những năm vừa qua đang trở thành xu hướng. Tại đây có hơn 200 trường Anh ngữ với những thế mạnh và bản sắc riêng biệt. Bởi thế không khó để chọn trường theo học tiếng Anh những nên học trường nào chất lượng không phải dễ trả lời. Trong bài viết hôm nay Reviews Du học xin bật mí đến bạn Trường Anh ngữ CPILS Philippines – Ngôi trường chất lượng hàng đầu.

Tổng quan về Trường Anh ngữ CPILS Philippines

CPILS là Trung tâm Anh ngữ thuộc đại học San Jose Rocoletos thành lập năm 2001 ở Cebu. Trong hơn 200 trường tại đây CPILS vẫn nổi bật hơn cả về uy tín.

Trường Anh ngữ CPILS (Centre of Premier International Language Studies) là trường tiếng anh đầu tiên tại Cebu, Philippines. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Cebu, học viện Anh ngữ CPILS gần ngay cạnh các trung tâm thương mại lớn bậc nhất như Ayala, SM City,… thuận tiện cho mọi dịch vụ và tiện ích. Đây cũng là đầu mối giao thông đi đến các địa điểm khác tại Cebu dễ dàng.

Đây là ngôi trường đa quốc tịch với tỉ lệ học viên Hàn Quốc chiếm 50 đến 60% còn lại là Nga, Nhật, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam,Thái Lan. Đội ngũ hỗ trợ học viên cũng đến từ nhiều quốc gia như Hàn, Nhật, Việt Nam, Đài Loan. Ngoài ra đây cũng là ngôi trường sở hữu hệ thống văn phòng đại diện tại nhiều thành phố lớn như Seoul, Tokyo, Bangkok, Moscow, Hồ Chính Minh …

CPILS Philippines tự hàng khi được ETS công nhận là trường Anh ngữ đạt chuẩn về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy. Đây còn là địa chỉ chỉ TOEIC chính thức và độc quyền của ETS tại Cebu.

Tại sao nên theo học tại Trường CPILS Philippines?

Kinh nghiệm và truyền thống lâu đời

Niềm tự hào là trường anh ngữ được thành lập đầu tiên tại Philippines.Trung tâm đã đào tạo hơn 45 nghìn học viên với bí quyết đào tạo được tích lũy không trường nào có thể sánh kịp.

Cơ sở giáo dục chính thức đáng tin

Đây là cơ sở giáo dục đầu tiên được chứng nhận SSP từ sở di dân Philippines. Trường đã nhận chứng chỉ chính thức về phát triển kỹ năng đào tạo thuộc Bộ du lịch Philippines và Bộ Giáo dục TESDA.

Trung tâm khảo thí TOEIC được chứng nhận

CPILS Philippines là trung tâm khảo thí TOEIC đầu tiên của Philippines được ETS công nhận. Bạn có thể tham sự kỳ thi chính thức một tháng 1 lần. Ngoài ra trường còn thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử miễn phí cho học viên.

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Trường sở hữu đội ngũ giảng viên được tuyển chọn theo quy trình nghiêm ngặt. Thực hiện duy trì khả năng dạy học bằng cách tham gia các cuộc hội thảo, các cuộc họp định kỳ. Đồng thời đây là những người có nhiều năm đào tạo, giảng dạy nhiều thế hệ học sinh đảm bảo thành công trong việc học ngoại ngữ của học viên.

Cơ sở vật chất an toàn – tiện lợi

Trường sở hữu khuôn viên rộng đến 2.5 hecta với đầy đủ ký túc xá, phòng học, phòng tập thể dục, thư viện, hồ bơi … Bởi thế vô cùng tiện lợi cho sinh hoạt, hơn thế cổng chính có bảo vệ giám sát người ngoài vào, trong trung tâm có 48 máy CCTV.

Trong khu nhà tổng hợp có nhiều thiết bị phục vụ nhu cầu người học. Bởi thế việc di chuyển của học viên được tối ưu đến mức thấp nhất.

Môi trường học tập và sinh hoạt nghiêm túc

Mặc dù theo mô hình Semi Sparta nhưng CPILS có lịch học khá dày đặc, mỗi ngày từ 10 – 12 tiết. Thêm vào đó, học viên phải làm kiểm từ vựng và viết bài luận hàng ngày theo giáo trình nhà trường cung cấp.

Mỗi tháng trường chọn ra 5 học viên xuất sắc để trao học bổng. Phần thưởng là Giấy chứng nhận, Voucher học tiếng Anh online, Voucher thi TOEIC.

Giờ giới nghiêm nghiêm ngặt, từ chủ nhật đến thứ năm hàng tuần, học viên phải có mặt tại trường trước 9 giờ tối để điểm danh. Nếu vi phạm học viên sẽ bị phạt cảnh cáo.

Các chương trình đào tạo tại Trường CPILS Philippines

Khóa Pirmer Sparta

Đây là khóa học tiêu biểu được rất nhiều du học sinh chọn lựa. Khóa học sẽ đi từ những đoạn hội thoại cơ bản nhất trong cuộc sống thường nhật tới những bài giảng với trình độ chuyên môn cao.

Thông thường lớp học của khóa gồm 5 giờ học 1;1, 2 giờ nhóm Native và 2 giờ nhóm nhỏ. Lớp gồm 1 giờ học lớp đặc biệt và 2 giờ tự học bắt buộc.

Khóa General Esl

Khóa học có chương trình đào tạo giống như khóa Sparta nhưng số giờ học 1;1 ít hơn chỉ có 3 tiết.

Đây là khóa học duy nhất tại Trường Anh ngữ CPILS Philippines cho phép học viên được ra ngoài các ngày trong tuần từ 5 giờ chiều cho đến 9 giờ tối, sau khi hoàn thành các lớp học thường lệ. Mỗi tháng trường sẽ thực hiện kiểm tra trình độ một lần cho học viên.

  • Lớp học 1: 1 (3 tiết): Tập trung vào các kỹ năng nói, nghe, đọc, viết. Giáo viên sẽ phát hiện điểm yếu của học viên và giúp họ cải thiện các kỹ năng phù hợp với thực lực của từng học viên.
  • Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết): 4 học viên với 1 giáo viên. Tập trung cải thiện kỹ năng giao tiếp, nói và thuyết trình.
  • Lớp học bản ngữ (2 tiết): 8 học viên với 1 giáo viên bản ngữ. Học viên được thực hiện chỉnh sửa học cách diễn đạt, phát âm và sử dụng trong các ngữ cảnh giao tiếp thực tế.
  • Lớp luyện nghe (1 tiết): Sử dụng tài liệu nghe trong nhiều lĩnh vực nhằm nâng cao kỹ năng nghe.
  • Lớp học đặc biệt (1 tiết): Môn học lớp đặc biệt có thể chọn Pops English, Movie, TOEIC … Lớp học này không bắt buộc học viên tham gia.

Khóa General Esl Plus

Chương trình học gần như tương tự khóa General Esl, tuy vậy số giờ học 1:1 sẽ nhiều hơn 1 tiết.

  • Lớp học 1:1: (4 tiết): Tổng quát nhiều kỹ năng nhỏ như đọc, ngữ pháp, viết.
  • Lớp học nhóm nhỏ 1: 4 (2 tiết): Phát âm, tương tác nhóm, tiếng Anh theo tình huống …
  • Lớp học nhóm 1:8 (1 tiết): 8 học viên với 1 giáo viên, môn học General English.
  • Lớp luyện nghe (1 tiết): Sử dụng tài liệu nghe trong nhiều lĩnh vực nhằm nâng cao kỹ năng nghe.
  • Lớp học đặc biệt: (1 tiết): Môn học lớp đặc biệt có thể chọn Pops English, Movie, TOEIC … Lớp học này không bắt buộc học viên tham gia.

Khóa học PMC

Đây là khóa học tiếng Anh chuyên sâu giúp học viên phát triển sự lưu loát trong kỹ năng nói và sự tự tin. Khóa học giúp trong thời gian ngắn có thể cải thiện việc giao tiếp hiệu quả, nhấn mạnh ngôn ngữ truyền thống như một ngôn ngữ tin cậy.

Phong cách giảng dạy của khóa học tương tự như General ESL và Premies Sparta nhưng sẽ đi sâu vào kỹ năng thuyết trình, nói, nghe. Khoảng 85% các bài học sẽ chỉ tập trung vào việc giao tiếp thông qua các chủ đề chuyên sâu khác.

Người học tham gia khóa PMC Basic sẽ làm bài thuyết trình trước các bạn và thầy cô trong trường 2 lần/ tháng. Học viên tham gia khóa PMC Intermediate sẽ làm bài thuyết trình khoảng 1 tháng 4 lần.

Khóa IELTS

Khóa IELTS được các chuyên gia của trường có kinh nghiệm đào tạo IELTS trên 10 năm thực hiện nghiên cứu và phát triển. Đặc điểm chính của khóa học này là học viên và giáo viên sẽ cùng nhau thiết lập mục tiêu điểm số cho 2 tuần. Tất cả các lớp sẽ được diễn ra dưới sự giám sát chặt sẽ để học viên đạt được mục tiêu đã đề ra.

Ngoài khóa Sparta Premier đây là khóa học được trường đầu tư nhiều nhất. Bên cạnh đó học viên của khóa học này phải hoc theo lịch trình đến tối chứ không được ra ngoài vào thứ 6 khi kết thúc lớp như những khóa học khác.

Bài giảng của khóa IELTS được xây dựng chuyên biệt nhằm phát triển từng kỹ năng nói, nghe, đọc, viết. Học viên được làm bài thi thử mỗi tháng 2 lần vào chiều thứ 6.

Khóa TOEIC

CPILS là địa điểm tổ chức thi TOEIC chính thức nên học viên được sử dụng phòng để làm các bài thi thử. Khóa học tập trung vào hai kỹ năng chính phục vụ cho kỳ thi TOEIC là Listening và TOEIC.

Giáo viên sẽ giúp bạn phân tích và giải quyết những vấn đề khó của bài thi. Ngoài ra trường còn tổ chức thi thử TOEIC mỗi tháng 2 lần vào chiều thứ 6 từ 16h30 đến 18h30.

Khóa TOEFL

Khóa học giúp học viên phát triển các kỹ năng nói, nghe, đọc, viết tương ứng với bài thi TOEFL. Bên cạnh đó, người học còn được phát triển kỹ năng tiếng Anh thực hành bằng việc tham gia đóng vai, chỉnh sửa phát âm trong các lớp học. Trường cũng thực hiện tổ chức thi thử hai lần mỗi tháng vào chiều thứ 6.

Khóa PCP

Đây là khóa học thiết kế dành cho các gia đình có ý định học tiếng Anh trong thời gian nghỉ lễ hoặc nghỉ hè. Đặc biệt khóa học còn kết hợp du học, trải nghiệm du lịch, khám phá thành phố Cebu.

Khóa học Business English

Khóa học nhằm vào việc tăng sự tự tin trong giao tiếp và khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường thương mại. Khóa học gồm phát triển từ vựng thương mại, kỹ năng thuyết trình, giao tiếp trong công sở, làm báo cáo, phỏng vấn xin việc …

Khóa học được chia thành 3 trình độ khác nhau gồm Intermediate – Basic – Advanced tùy thuộc theo đầu vào của học viên.

Học phí và chi phí tham khảo trường CPILS

Học phí gồm tiền sinh hoạt và tiền học phí ăn ở của học viên trong suốt thời gian theo học tại trường. Bạn có thể tham khảo bảng chi phí sau:

Screenshot_66 Screenshot_67 Screenshot_68 Screenshot_69 Screenshot_70

Ngoài học phí học viên còn phải chịu thêm một số khoản phí phụ như sau:

Screenshot_71

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, Reviews du học tin rằng Trường Anh ngữ CPILS Philippines là ngôi trường chất lượng hàng đầu đáng để bạn chọn lựa.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Du học Canada: Điều kiện, học phí và học bổng mới nhất.

Du học Canada: Điều kiện, học phí và học bổng mới nhất.

Bài viết tiếp theo

12 Tâm lý đàn ông khi thích ai đó chính xác (Cập nhật)

12 Tâm lý đàn ông khi thích ai đó chính xác (Cập nhật)
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo